ReadyPlanet.com
dot
ผลิตภัณฑ์
dot


Madame Chule Moisturizer Cream ขนาด 60 g.icon  
รหัส : Copy1_of_150060
ยี่ห้อ : Madame Chule
รุ่น : Moisturizer Cream
รายละเอียดย่อ :
Madame Chule Moisturizer Cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของสารกันแดด , Niacinamide และสารยับยั้งการทำงานเอ็นไซม์ไทโรซินเนส
รายละเอียดทั้งหมด :

Madame Chule Moisturizer Cream

     ฝ้า กระ จุดด่างดำเกิดขึ้นเนื่องจากการเพิ่มปริมาณเม็ดสีเมลานิน โดยการกระตุ้นของแสงแดด ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงชีวเคมีภายในเซลล์โดยขบวนการที่ใช้เอ็นไซม์หลายชนิดในการเปลี่ยนกรดอะมิโนไทโรซีนไปเป็นเมลานิน เอ็นไซม์ที่สำคัญได้แก่ไทโรซิเนส เมลานิน ที่ผลิตได้จะถูกส่งไปยังเซลล์ผิวชั้นนอก เพื่อทำหน้าที่ป้องกันอันตรายต่อผิวที่เกิดจากรังสียูวีเอ ยูวีบี ลดการบวมแดง แสบร้อน ผิวแก่ก่อนวัย จากแสงแดด เมลานินจะผลัดหลุดลอกออกไปตามรอบการผลัดเปลี่ยนผิวชั้นนอก  หนึ่งรอบใช้เวลา 28 วัน แต่การสัมผัสแสงแดดอย่างต่อเนื่อง และการกระตุ้นการสร้างเมลานินจากปัจจัยอื่นนอกจากแสงแดด เช่น ฮอร์โมน การเกิดการอักเสบ   ทำให้มีการสร้างเมลานิน ได้เร็วกว่ารอบการขจัดทิ้ง  เกิดการสะสมเมลานินที่ผิวชั้นนอก  ทำให้ เกิดจุดด่างดำ กระ ฝ้า

ส่วนประกอบสำคัญ

 

 

 1) สารป้องกันแสงแดด ช่วยลดการกระตุ้นการสร้างเมลานิน ลดการอักเสบจากการสัมผัสรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี

 

 

 2)  สารยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ ในขบวนการสร้างเมลานินเช่นสารยับยั้งไทโรซีนเนส (Tyrosinase Inhibitor) ลดการเปลี่ยนแปลงกรดอะมิโนไทโรซีนไปเป็นเมลานิน

 

 

 3) Niacinamide ลดการนำส่งเมลานินที่ผลิตได้ภายในเซลล์สู่ผิวหนังชั้นนอก

 4) Palmaria Palmata Extract หรือสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง (Palmaria Palmata) ให้ประโยชน์หลักคือกระตุ้น blood microcirculation ทำให้เกิดประโยชน์ต่างๆต่อผิวดังนี้

 .ให้ผิวมีสุขภาพดี แข็งแรง ด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ เหมือนเลือกไหลเวียนได้ดี

.ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ด้วยกระบวนการตามธรรมชาติ เมื่อมีสุขภาพดี แข็งแรงขึ้น (ในกรณีใช้รอบดวงตา จะช่วยลดรอยดำรอบดวงตา เนื่องจาก dark-circle เกิดจากการไหลเวียนของเลือดไม่ดี)

.สามารถใช้ร่วมกับส่วนผสมอื่นๆในกลุ่ม slimming agent เพื่อลด cellulite ใต้ผิว

.ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษา rosacea ซึ่งจะช่วยให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

.ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์รักษาเส้นเลือดขอด ซึ่งจะช่วยให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

5) Ectoin

6) Asiaticoside

 

Madame Chule Moisturizer Cream เป็นครีมใช้ทาบำรุงผิวรอยฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย               

 

วิธีใช้ : ใช้ทาหลังจากทำความสะอาดผิว ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำ สามารถทาร่วมกับครีมรองพื้น ครีมกันแดด ระมัดระวังเมื่อใช้บริเวณรอบดวงตา ควรใช้อย่างน้อยวันละ 2 ครั้งใช้ได้บ่อยขึ้นหากสัมผัสแดดจ้าเป็นเวลานานได้อย่างปลอดภัยตามต้องการ

 

 หากสนใจ กรุณากรอกรายละเอียดเพื่อติดต่อกลับ
ชื่อ-นามสกุล :  *
Email :  *
เบอร์โทรติดต่อกลับ :  *
ข้อมูลที่ต้องการทราบ :