ReadyPlanet.com
dot
ผลิตภัณฑ์
dot


เรียนรู้เรื่องผิว

ลดริ้วรอย แก้ฝ้า ป้องกันสิว กันแดด และมอยซ์เจอร์ บจก.คอสโมซูติคอล เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายครีมบำรุงผิวหลายแบบ ดูสินค้าได้ใน www.cosmoceutical.co.th คุณภาพดี ราคาประหยัด ปลอดภัย หน้าขาวเนียน จนผู้ใช้บอกต่อรอยคล้ำใต้ตาปัญหารอยคล้ำใต้ตา

     ปัญหารอยคล้ำใต้ตาเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในคนทุกเพศทุกวัย และมักจะเป็นมากขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ปัญหาสำคัญด้านสุขภาพ แต่ก็ทำให้เกิดปัญหาด้านความสวยงาม สาเหตุและวิธีการรักษาเป็นอย่างไรมาดูกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์กันแดดช่วยปกป้องผิว
ในแสงแดดมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) , แสงที่มองเห็นด้วยตาเปล่า , รังสีความร้อนที่เรียกว่าอินฟราเรด รังสี UV ซึ่งมีอยู่มากมายในแสงแดดมีผลเสียต่อผิวหนัง ทำให้เกิดอาการแสบแดง ผิวไหม้แดด ผิวหนังมีสีคล้ำขึ้น กระตุ้นการเห่อของโรคผิวหนังบางชนิด เกิดภาวะผิวหนังแก่ก่อนวัย และมะเร็งผิวหนังได้ เราจึงควรปกป้องผิว นอกจากการหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดแรงโดยตรงแล้ว ควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดร่วมด้วย หลักในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดเลือกอย่างไร?
ใส่ใจผิว สาววัยทองarticle

     เมื่อเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนในช่วงวัย 45 ปีขึ้นไป ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนต่างๆในปริมาณที่ลดลง ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ความยืดหยุ่นและเต่งตึงลดลง จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่สาวๆต้องดูแลสุขภาพผิวให้ถูกวิธีไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

รู้ลึกเรื่องผิว เพื่อการดูแลที่ถูกต้องarticle
ผิวหนังจัดว่าเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย ทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะต่างๆที่อยู่ใต้ลงไป จากความร้อน แสง การติดเชื้อ และสภาพแวดล้อมทั้งหลาย การมีความรู้ในโครงสร้างของผิวหนังก็จะทำให้เราเข้าใจในธรรมชาติของผิวและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ปกป้อง บำรุง หรือแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ผิวพรรณของคุณก็จะแข็งแรงมีชีวิตชีวา สุขภาพดี ยืดความเยาว์วัยของผิวพรรณไปได้อีกนาน
ป้องกันผิวสวยจากแสงarticle
ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน มีแสงแดดจ้าตลอดปี โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน เพื่อไม่ให้ผิวสวยถูกแสงแดดแผดเผา นอกจากการหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่แสงแดดมีความเข้มสูงแล้ว เรามีวิธีป้องผิวจากแสงแดดในทางไหนบ้างเรามาดูกันค่ะ
หน้า 1/7
1 2 3 4 5 6 7  [ถัดไป]
[Go to top]