ReadyPlanet.com
dot
ผลิตภัณฑ์
dot


เรียนรู้เรื่องผิว

ลดริ้วรอย แก้ฝ้า ป้องกันสิว กันแดด และมอยซ์เจอร์ บจก.คอสโมซูติคอล เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายครีมบำรุงผิวหลายแบบ ดูสินค้าได้ใน www.cosmoceutical.co.th คุณภาพดี ราคาประหยัด ปลอดภัย หน้าขาวเนียน จนผู้ใช้บอกต่อK Beautyสร้างผิวสวยใสแบบ K-Beautyarticle

 Korian Viral เป็นกระแสความนิยมอย่างมากในโลกทุกวันนี้  ทั้ง K-Pop  , K-Movies, K-Beauty เหล่าสาวกจากทั่วทุกมุมโลกจะติดตามข่าวสาร   และปฏิบัติตามกันอย่างกว้างขวาง  จนเป็นที่ยอมรับกันว่าต้องตามให้รู้เท่าทัน  ลองมาดูกันว่า10 ขั้นตอนการดูแลผิวแบบ K -Beauty  มีอะไรบ้าง  

เรื่องสิว เรื่องจิ๋วarticle

 เรื่องสิว  ปัญหาผิว ที่พบมากคือสิวอุดตัน  สิวผด สิวอักเสบ เกิดขึ้นได้กับทุกเพศ  ทุกวัยในหลายช่วงอายุ การแก้ปัญหาให้ครอบคลุม ได้ผลให้เด็ดขาดต้องใช้หลายผลิตภัณฑ์ร่วมกันกับ การเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับสาเหตุของสิว  เช่น ลดการใช้ยาบางประเภท  เลือกใช้ผลิต ภัณฑ์ประเภท Acne free cosmetics ingredient.  หากเข้าใจดูแลปฏิบัติตามให้ถูกวิธี  เรื่องสิว ก้อจะเปลี่ยนเป็น เรื่องจิ๋ว

Blue Light

 Blue Light แสงสีฟ้า ภัยมืดที่อ่อนโยน เป็นแสงที่มีพลังงานสูง มีอิทธิพลอย่างไรต่อผิวหนัง การเลือกใช้เครื่องสำอางมีส่วนช่วยลดอันตรายจากแสงสีฟ้าได้

ผลิตภัณฑ์กันแดดช่วยปกป้องผิว
ในแสงแดดมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) , แสงที่มองเห็นด้วยตาเปล่า , รังสีความร้อนที่เรียกว่าอินฟราเรด รังสี UV ซึ่งมีอยู่มากมายในแสงแดดมีผลเสียต่อผิวหนัง ทำให้เกิดอาการแสบแดง ผิวไหม้แดด ผิวหนังมีสีคล้ำขึ้น กระตุ้นการเห่อของโรคผิวหนังบางชนิด เกิดภาวะผิวหนังแก่ก่อนวัย และมะเร็งผิวหนังได้ เราจึงควรปกป้องผิว นอกจากการหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดแรงโดยตรงแล้ว ควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดร่วมด้วย หลักในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดเลือกอย่างไร?
รู้ลึกเรื่องผิว เพื่อการดูแลที่ถูกต้องarticle
ผิวหนังจัดว่าเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย ทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะต่างๆที่อยู่ใต้ลงไป จากความร้อน แสง การติดเชื้อ และสภาพแวดล้อมทั้งหลาย การมีความรู้ในโครงสร้างของผิวหนังก็จะทำให้เราเข้าใจในธรรมชาติของผิวและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ปกป้อง บำรุง หรือแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ผิวพรรณของคุณก็จะแข็งแรงมีชีวิตชีวา สุขภาพดี ยืดความเยาว์วัยของผิวพรรณไปได้อีกนาน
หน้า 1/4
1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]