ReadyPlanet.com
dot
ผลิตภัณฑ์
dot


เรียนรู้เรื่องผิว

ลดริ้วรอย แก้ฝ้า ป้องกันสิว กันแดด และมอยซ์เจอร์ บจก.คอสโมซูติคอล เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายครีมบำรุงผิวหลายแบบ ดูสินค้าได้ใน www.cosmoceutical.co.th คุณภาพดี ราคาประหยัด ปลอดภัย หน้าขาวเนียน จนผู้ใช้บอกต่อป้องกันผิวสวยจากแสงarticle
ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน มีแสงแดดจ้าตลอดปี โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน เพื่อไม่ให้ผิวสวยถูกแสงแดดแผดเผา นอกจากการหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่แสงแดดมีความเข้มสูงแล้ว เรามีวิธีป้องผิวจากแสงแดดในทางไหนบ้างเรามาดูกันค่ะ
อย่าปล่อยให้แดดทำร้ายผิวarticle

แสงแดดที่ส่องผ่านมายังโลกของเราและเป็นอันตรายต่อผิวของมนุษย์  แสงที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังมากที่สุดคือแสงยูวีหรือแสงอัลตราไวโอเลต เราควรทำอย่างไรเพื่อไม่ให้ "แดดทำร้ายผิว" เรามาดูกันค่ะ

ฟื้นฟูผิวหน้าไหม้แดดแบบเร่งด่วนarticle

     อากาศยิ่งร้อน แดดยิ่งแรงพร้อมแผดเผาทำลายผิวได้ง่ายๆ เมื่อผิวปะทะแดดอย่างจัง หน้าดำ หมองคล้ำ ริ้วรอยหยาบกร้านก็ตามมาเป็นพรวน ถึงแม้ว่าเราสามารถฟื้นฟูผิวไหม้แดดได้หลายวิธี แต่ก่อนที่จะพึ่งคอร์สทรีตเมนท์ที่มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง เราลองดูวิธีฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าไหม้แดดในเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ง่ายๆ แบบเร่งด่วนกันก่อน

What news in sunscreen

        ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดมีการเติบโตทางการตลาดมากขึ้นเนื่องจากมีข้อมูลบ่งชี้ว่าแสงแดดกระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำให้เกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์ เกิดการทำลาย DNA ไขมัน โปรตีน เกิดการสะสมสารพิษขึ้นภายในเซลล์   ทำให้ผิวหนังบวมแดง เหี่ยวย่น แก่ก่อนวัย จนในที่สุดอาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง ดังนั้นผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดจึงมุ่งเน้นพัฒนาให้มีความสามารถป้องกันความเสียหายที่เกิดจากแสงแดดให้มากขึ้น มีอะไรใหม่ๆในผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดบ้าง เราไปดูกันค่ะ

ล้างให้หมด..ลดปัญหาผิวหน้าarticle

การเลือกใช้น้ำยาล้างเครื่องสำอางหรือ รีมูฟเวอร์ นับว่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยคงสภาพผิวหน้าเราไม่ให้เกิดปัญหาสิวและรอยแผลเป็นลุกลามไปถึงปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ เราควรพิจารณาอย่างไรไปดูคำตอบกันค่ะ

หน้า 2/4
[ก่อนหน้า]   1 2 3 4  [ถัดไป]
[Go to top]