ReadyPlanet.com
dot
ค้นหาสินค้า


  [Help]
dot
dot
ตะกร้าสินค้า
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot
ผลิตภัณฑ์
dot
dot
บทความ
dot
bulletเรียนรู้เรื่องผิว
bulletเปิดโลกท่องเที่ยว
dot
สมัครรับข่าวสาร

dot


ตรวจสอบสถานะไปรษณีย์


เรียนรู้เรื่องผิว

ลดริ้วรอย แก้ฝ้า ป้องกันสิว กันแดด และมอยซ์เจอร์ บจก.คอสโมซูติคอล เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายครีมบำรุงผิวหลายแบบ ดูสินค้าได้ใน www.cosmoceutical.co.th คุณภาพดี ราคาประหยัด ปลอดภัย หน้าขาวเนียน จนผู้ใช้บอกต่อรอยคล้ำใต้ตาปัญหารอยคล้ำใต้ตา

     ปัญหารอยคล้ำใต้ตาเป็นภาวะที่พบได้บ่อยในคนทุกเพศทุกวัย และมักจะเป็นมากขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ปัญหาสำคัญด้านสุขภาพ แต่ก็ทำให้เกิดปัญหาด้านความสวยงาม สาเหตุและวิธีการรักษาเป็นอย่างไรมาดูกันค่ะ

ผลิตภัณฑ์กันแดดช่วยปกป้องผิว
ในแสงแดดมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) , แสงที่มองเห็นด้วยตาเปล่า , รังสีความร้อนที่เรียกว่าอินฟราเรด รังสี UV ซึ่งมีอยู่มากมายในแสงแดดมีผลเสียต่อผิวหนัง ทำให้เกิดอาการแสบแดง ผิวไหม้แดด ผิวหนังมีสีคล้ำขึ้น กระตุ้นการเห่อของโรคผิวหนังบางชนิด เกิดภาวะผิวหนังแก่ก่อนวัย และมะเร็งผิวหนังได้ เราจึงควรปกป้องผิว นอกจากการหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดแรงโดยตรงแล้ว ควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดร่วมด้วย หลักในการเลือกผลิตภัณฑ์กันแดดเลือกอย่างไร?
ใส่ใจผิว สาววัยทองarticle

     เมื่อเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนในช่วงวัย 45 ปีขึ้นไป ร่างกายจะผลิตฮอร์โมนต่างๆในปริมาณที่ลดลง ส่งผลกระทบโดยตรงต่อการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ความยืดหยุ่นและเต่งตึงลดลง จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่สาวๆต้องดูแลสุขภาพผิวให้ถูกวิธีไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

รู้ลึกเรื่องผิว เพื่อการดูแลที่ถูกต้องarticle
ผิวหนังจัดว่าเป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย ทำหน้าที่ปกป้องอวัยวะต่างๆที่อยู่ใต้ลงไป จากความร้อน แสง การติดเชื้อ และสภาพแวดล้อมทั้งหลาย การมีความรู้ในโครงสร้างของผิวหนังก็จะทำให้เราเข้าใจในธรรมชาติของผิวและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ปกป้อง บำรุง หรือแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ผิวพรรณของคุณก็จะแข็งแรงมีชีวิตชีวา สุขภาพดี ยืดความเยาว์วัยของผิวพรรณไปได้อีกนาน
ป้องกันผิวสวยจากแสงarticle
ประเทศไทยเป็นประเทศในเขตร้อน มีแสงแดดจ้าตลอดปี โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน เพื่อไม่ให้ผิวสวยถูกแสงแดดแผดเผา นอกจากการหลีกเลี่ยงแสงแดดในช่วงที่แสงแดดมีความเข้มสูงแล้ว เรามีวิธีป้องผิวจากแสงแดดในทางไหนบ้างเรามาดูกันค่ะ
หน้า 1/7
1 2 3 4 5 6 7  [ถัดไป]
[Go to top]